Xà đơn gắn cửa, treo tường GoodFit GF200PU - GuudFit - chuyên gia phụ kiện chấn thương thể thao

Xà đơn gắn cửa, treo tường GoodFit GF200PU

Mô tả ngắn:

  • Chất liệu: Thép không gỉ, EVA, Cao su
  • Cải tiến mới: chỉ cần xoay và lắp đặt trong vòng 10 giây
  • Kết cấu chắc chắn 4 lớp
  • Tay nắm làm từ bọt xốp EVA lớp ngoài thấm mồ hồi, lớp trong chống rách
  • Đơn vị bán: Chiếc
Liên hệ

XÀ ĐƠN GẮN CỬA, TREO TƯỜNG GOODFIT GF200PU

Bạn đang tìm cho mình một dụng cụ để tập phát triển cơ bắp, tạo múi bụng, đảm bảo các tiêu chí: không tốn diện tích lắp đặt, giá thành rẻ. Xà đơn gắn cửa treo tường GoodFit GF200PU thích hợp dành cho bạn. Ngoài giúp bạn tập luyện để có một đôi tay khỏe, bắp tay cơ bắp, vai mở rộng, xà đơn còn có thể hỗ trợ điều trị cong vẹo cột sống khi sai tư thế.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Xà đơn gắn cửa được làm theo công nghệ cải tiến mới rút ngắn thời gian lắp đặt, từ 1 phút xuống chỉ còn 10 giây nhờ hệ thống Pitton nén và cao su ở 2 đầu xà. Bạn chỉ cần ước lượng vị trí gắn lên, xoay ốc vặn khóa chốt là xong. Loại ốc này xoay chiều 360 độ và khóa rất chặt. Xà đơn thông minh khi có thể thay đổi kích thước tùy vào vị trí mà bạn lắp đặt, không cần lo ngại về việc khung cửa quá rộng hay quá hẹp.

Nếu bạn lo ngại về việc một chiếc xà đơn gắn tường nhỏ bé như thế, sao có thể chống chịu được trọng lượng cơ thể 60-80 cân, thậm chí còn đu đưa liên tục, thì bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng sản phẩm này. Kết cấu 4 lớp bao gồm: lớp mạ ngoài, kim loại phun sơn, lớp chống gỉ sét, lớp chống dầu. Nó được làm từ thép chịu lực chắc chắn, mạ inox chống han gỉ, nên đảm bảo an toàn 100%.

Phần tiếp xúc với tay được làm từ bọt xốp EVA 2 lớp: lớp ngoài thấm mồ hồi, lớp trong chống rách. Đặc biệt là mút xốp dày nên rất êm ái, giúp bạn không bị chai tay hay đau tay khi tập luyện.

Đế của xà đơn treo tường là mặt phẳng đa giác bám chắc, chịu lực tốt. Loại đế này giúp tăng diện tích tiếp xúc với tường, bám tường chắc hơn.

Xà đơn tại nhà không chỉ dành cho những người đang muốn cải thiện cơ bắp mà có thể dành cho cả trẻ nhỏ hoặc trẻ đang dậy thì giúp bé phát triển được chiều cao tối đa. Chỉ 1 dụng cụ mà cả gia đình đều có thể tập luyện. Còn chần chờ gì mà không đặt hàng sản phẩm chính hãng của GOODFIT ngay hôm nay.

Vest nước, balo chạy bộ GoodFit GF301RV

399,000299,000
399,000 399,000

FEEDBACK KHÁCH HÀNG